Giấy mời Tham dự hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của tổ Đề án 06/CP và tập huấn hướng dẫn cài đặt chữ ký số công cộng
26/06/2024 04:42

ỦY BAN NHÂN DÂN

XÃ KỲ SƠN

Số:45/GM-UBND

Kỳ Sơn, ngày 26 tháng 6 năm 2024

GIẤY MỜI

Tham dự hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của tổ Đề án 06/CP

và tập huấn hướng dẫn cài đặt chữ ký số công cộng.

Thực hiện Giấy mời số 241/GM-UBND ngày 21/6/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh; Ủy ban nhân dân xã Kỳ Sơn kính mời các thành phần ở xã tham gia hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm của tổ Đề án 06/CP và tập huấn hướng dẫn cài đặt chữ ký số công cộng.

Thành phần: Trân trọng kính mời

+ Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

+ Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức, cán bộ hoạt động không chuyên trách xã.

+ Ban chỉ đạo chuyển đổi số xã theo Quyết định số 182/QĐ-UBND ngay 26/6/2024 của UBND xã.

+ Ban Công an xã.

+ Bí thư, thôn trưởng, tổ chuyển đổi số cộng đồng tại 8 thôn; mỗi Chi đoàn thanh niên ở thôn cử từ 10 - 15 đồng chí tham gia tập huấn.

Thời gian: Bắt đầu từ 7 giờ 30’ ngày 27/6/2024.

Địa điểm: Tại Hội trường UBND xã.

Đề nghị các đại biểu tham dự đầy đủ, đúng thành phần, thời gian quy định./.

Lưu ý: Đề nghị các đồng chí tham gia tập huấn mang theo CCCD để cài đặt chữ ký công cộng.

Nơi nhận:

- Như thành phần;