Hội LHPN xã Kỳ Sơn tổ chức ra mắt các ngôi nhà xanh, cấp phát bếp tiết kiệm năng lượng và các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội.
21/10/2022 08:38

Hội LHPN xã Kỳ Sơn tổ chức ra mắt các ngôi nhà xanh, cấp phát  bếp tiết kiệm năng lượng và các hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội.
Thực hiện kế hoạch hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN xã Kỳ Sơn tổ chức chuổi hoạt động: Tổ chức ra mắt các câu lạc bộ dân vũ, các chi hội ra quân dọn vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm, chăm sóc hàng rào xanh tại các tuyến đường tự quản, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh neo đơn.
Hội viên dọn vệ sinh giúp đỡ gia đình neo đơn

Sau khi các chi hội triển khai dọn vệ sinh môi trường, các chi hội tiếp tục tập các tiết mục văn nghệ, nhảy dân vũ, tiểu phẩm về phân loại rác để tiến hành cho lễ mít tinh tại chi hội.

Các hội viên chuẩn bị cho lễ mít tinh

Hội LHPN xã chỉ đạo các chi hội tổ chức ra mắt ngôi nhà xanh, trong kê hoạch hoạt động chào mừng này đã có 6/8 chi hội tổ chức ra mắt ngôi nhà xanh lồng ghép vào chương trình chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại các chi hội, hoạt động này được đông đảo chị em đồng tình ủng hộ.

Mô hình ngôi nhà xanh của các chi hội

Các chi hội sôi nổi tổ chức các tiết mục văn nghệ chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội, các tiết mục văn nghệ sôi động tạo sự hào hứng phấn khởi cho toàn thể hội viên, trao tặng bếp tiết kiệm năng lượng cho hội viên tiêu biểu trong phong trào hội. Qua đó thu hút sự tham gia vào hội, và tạo tiền đề cho phong trào Hội ngày càng phát triển./.

Hội viên tham gia văn nghệ
Chi Hội Mỹ Lợi
Kịch về phân loại rác thải của Chi hội Mỹ Thuận
Đại biểu và Hội viên tham dự lễ
Trao tặng bếp tiết kiệm năng lượng cho hội viên

Qua hoạt động lần này BTV Hội LHPN xã Kỳ Sơn xin chân thành cảm ơn  Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTT  cùng các ban ngành đoàn thể cấp xã cũng như ban mặt trận các thôn đã quan tâm chỉ đạo, bám sát cùng Hội để giúp phong trào Hội ngày càng vững mạnh./.