Tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi Hội cựu chiến binh chào mừng kỷ niệm 48 năm giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023)
25/04/2023 07:25

Thực hiện Chương trình công tác của Hội cựu chiến binh huyện Kỳ Anh, Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) của UBND xã Kỳ Sơn. Hôm nay ngày 23/4/2023, UBND xã Kỳ Sơn phối hợp với Hội cựu chiến binh xã Kỳ Sơn tổ chức giải bóng chuyền hơi giữa các chi hội trên địa bàn xã.

Thay mặt BTC đồng chí Nguyễn Thị Lam Hồng - PCT UBND xã khai mạc giải

Thông qua những giải đấu thể thao này nhằm duy trì, phát triển phong trào bóng chuyền hơi của các chi hội cựu chiến binh ở các thôn trên địa bàn xã; khuyến khích, động viên phong trào tập luyện, thi đấu, giao lưu rèn luyện sức khỏe của các đội. Đồng thời nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các hội viên, tạo điều kiện cho các hội viên trong xã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe hội viên cựu chiến binh. Góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân rèn luyện thể dục, thể thao của Bác Hồ kính yêu.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng về tham dự giải đấu

Giải thi đấu năm nay có sự tham gia của 8 đội bóng thuộc 8 chi hội cựu chiến binh trên toàn xã, các đội bóng được đầu tư từ chất lượng luyện tập thi đấu, giao hữu giữa các đội với nhau trước khi tham gia giải đấu.

Trong ngày thi đấu, các đội bóng được sự cổ vũ nhiệt tình từ các ban, ngành, đoàn thể trong thôn, các cổ động viên. Các vận động viên đấu nhiệt huyết, trang phục thi đấu đẹp, thi đấu tinh thần vui tươi, phấn khởi, tạo nét đẹp của hội viên cựu chiến binh trong lòng người hâm mộ.

Không khí thi đấu của các đội, sự cổ vũ của các cổ động viên cho các đội bóng

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, giải nhất đã thuộc về đội tuyển cựu chiến binh thôn Sơn Bình 1; giải nhì thuộc về đội tuyển cựu chiến binh thôn Mỹ Lợi; giải ba thuộc về đội cựu chiến binh thôn Mỹ Tân, Sơn Bình 2; giải khuyến khích thuộc về đội cựu chiến binh thôn Mỹ Thuận, Mỹ Lạc, Sơn Trung 1, Sơn Trung 2.

Trao giải nhất cho đội tuyển CCB thôn Sơn Bình 1
Trao giải nhì cho đội tuyển CCB thôn Mỹ Lợi
Trao đồng giải ba cho đội tuyển CCB thôn Mỹ Tân, Sơn Bình 2
BTC trao giải khuyến khích cho hội CCB thôn Mỹ Thuận, Mỹ Lạc, Sơn Trung 1, Sơn Trung 2

Giải bóng chuyền hơi của Hội cựu chiến binh xã chào   mừng    kỷ    niệm    48   năm    ngày    giải    phóng  Miền    nam    thống    nhất    đất nước (30/4/1975-30/4/2023) đã thành công tốt đẹp, thông qua những hoạt động thể thao này nhằm tạo sự gắn kết giữa các chi hội với nhau và góp phần vào phát triển phong trào hội trong năm 2023.

Người viết bài: Nguyễn Thị Lam Hồng- PCT UBND xã