xã Kỳ Sơn hướng dẫn mở thẻ ATM cho đối tượng người có công
18/01/2024 03:35

xã Kỳ Sơn hướng dẫn mở thẻ ATM cho đối tượng người có công
xã Kỳ Sơn hướng dẫ mở thẻ ATM cho đối tượng người có công

Xã Kỳ Sơn hướng dẫn mỡ thẻ ATM chuyển tiền hàng tháng cho các đối tượng người có công và bảo trợ xã hội.

Hình ảnh các đối tượng người có công và hội bảo trợ tham gia nghe hướng dẫn

Thực hiện chủ trương của UBND huyện Kỳ Anh về việc chuyển tài khoản qua thẻ ATM cho các đối tượng có công và bảo trợ xã hội, đây là tỷ lệ nâng cao của người dân có tài khoản trên địa bàn toàn tĩnh. đóng góp vào phần chuyển đổi số công việc. trên địa bàn xã Kỳ Sơn hiện nay có hơn 400 đối tượng người có công và hội bảo trợ xã hội trong thời gian qua việc nhận tiền hàng tháng luôn có sự chờ đợi và mất rất nhiều thời gian khi đi nhận tiền. Mở tài khỏa và chuyển tiền hàng tháng cho đối tượng thông qua thể ATM giúp đối tượng giảm thời gian đi lại và đảm bảo an toàn đồng thời rút ngắn các thủ tục hành chính khi đi nhận tiền hỗ trợ hàng tháng theo quy định./.

Phạm Huy Hiệu - Nguồn: văn hóa xã hội