Ban chỉ Huy Quân Sự xã Làm tốt công tác khám tuyển gọi công dân lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ Quốc.
18/03/2023 01:15

hàng năm Ban chỉ huy quân sự xã Kỳ Sơn đã tích cực vận động, làm tốt công tác tham mưu cho chính quyền địa phương

Năm 2023 xã Kỳ Sơn có 16 thanh niên hăng hái lên đường bảo vệ Tổ Quốc.

tuyển gọi các công dân nhập ngũ năm 2023 đạt và vượt chỉ tiêu giao quân. Phát huy tốt vai trò của 1 xã có truyền thống giao nhận quân. Xã Kỳ Sơn đã cùng với các đơn vị thôn xóm, rà soát, phát lệnh, tổ chức sơ khám tuyển đảm bảo đúng yêu cầu . qua đó các thanh niên cũng đã xác định rõ được trách nhiệm của mình đã hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc .

Ban chỉ huy quân sự xã đã đến tận nhà nắm bắt tâm tư nguyện vọng của thanh niên trước khi nhập ngũ.

nhiều năm liền các đồng chí đã haonf thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và được cấp trên đánh giá cao.

Song Hào - Bí thư Đoàn xã.