Thôn Sơn Trung 1 tưng bừng ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2022
12/08/2022 02:42

Thôn Sơn Trung 1 tưng bừng ngày hội "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" năm 2022
Trong không khí chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống CAND Việt Nam, 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Chiều ngày 10/8, thôn Sơn Trung 1, xã Kỳ Sơn long trọng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Đây là đơn vị được xã lựa chọn tổ chức điểm để các thôn khác học tập và làm theo.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tham dự Ngày hội có đồng chí Thượng tá, Lê Xuân Thuỷ UVBTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện, các đồng chí trong TTĐU, UBND, MTTQ xã, Công an xã; bí thư, thôn trưởng các thôn trên địa bàn xã và bà con Nhân dân thôn Sơn Trung 1.
Các đại biểu tham dự chương trình

Trong thời gian qua, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ của thôn Sơn Trung 1 có nhiều chuyển biến tích cực, đã được Cấp ủy, Chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao. Các tổ liên gia, các lực lượng, chi hội, đoàn thể trong thôn đã tích cực phối hợp với các Tổ liên gia tự quản về ANTT và công an viên, Tiểu ban mặt trận thôn triển khai có hiệu quả trong phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ”.
Tại ngày hội, Đoàn công tác 575 của huyện Kỳ Anh đã tặng quà động viên cán bộ và nhân dân thôn Sơn Trung 1; Lãnh đạo Công an huyện, địa phương khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.
Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho nhân dân và cán bộ xã Kỳ Sơn
Lãnh đạo UBND xã tặng giấy khen cho đ/c công an viên thôn

Ngày Hội còn là dịp để người dân trong thôn đánh giá, nhìn nhận lại kết quả đạt được trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và kiến nghị, đề xuất một số nội dung liên quan nhằm tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào trong thời gian tới.
Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Thượng tá, Lê Xuân Thuỷ UVBTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, nhân dân thôn Sơn Trung 1 nói riêng và xã Kỳ Sơn nói chung đạt được trong thực hiện phong trào “ Toàn dân bảo vệ ANTQ” thời gian qua.
Đồng chí Trưởng Công an huyện cũng chỉ rõ, để làm tốt công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn, thời gian tới Cấp ủy, chính quyền, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể của xã tiếp tục đoàn kết, đổi mới, tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước trong nhân dân, khích lệ, động viên những điển hình tiên tiến, những tập thể và cá nhân tiêu biểu. Lực lượng công an xã cần phát huy tốt vai trò nòng cốt, chủ động, sáng tạo, tham mưu cho xã chăm lo, xây dựng phong trào ngày một hiệu quả, tạo thế trận an ninh vững chắc tại cơ sở, góp phần đảm bảo ANTT, thúc đẩy phát triển Kinh tế - Văn hoá - Xã hội của địa phương!
Đồng chí Thượng tá, Lê Xuân Thuỷ UVBTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện
phát biểu tại Hội nghị