Hội khuyến học - Cựu giáo chức xã Kỳ Sơn tổ chức Lễ tuyên dương các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022
16/08/2022 03:28

Thực hiện kế hoạch hoạt động của hội năm 2022, Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các giáo viên, học sinh trên địa bàn đã có những thành tích cao trong năm 2021 – 2022. Sáng ngày 13/8/2022 Hội khuyến học-CGC xã Kỳ Sơn long trọng tổ chức "Lễ tuyên dương các giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022".

Kỳ sơn chúng ta từ lâu tới nay, được biết đến là mảnh đất nghèo nhưng giàu truyền thống hiếu học. Tự hào khi quê hương chúng ta đã sản sinh ra những người con ưu tú cho đất nước, những gương vượt khó học giỏi, thành tài. Với mong muốn góp một phần nhỏ để tiếp thêm sức mạnh cho tinh thần học tập của các em, tinh thần nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ giáo viên. Hội KH-CGC xã đã phát động và kêu gọi các tập thể, cá nhân trong và ngoài xã quyên góp ủng hộ quỹ khuyến học khuyến tài. Trong năm học 2021 – 2022 mặc dù trong điều kiện khó khăn về dịch bệnh phải chuyển học online, nhiều em chưa có máy tính, điện thoại thông minh để học tập; cơ sở vật chất tại các trường học còn nhiều thiếu thôn, nhưng tập thể cán bộ, giáo viên các trường học; các em học sinh đã có nhiều cố gắng; cùng với sự quan tâm của các cấp, của phụ huynh học sinh đã động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em.

Với thành tích xuất sắc năm học 2021-2022 đã có 14 giáo viên; 112 em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. 3 trường học trên địa bàn xã được huyện xây dựng trường điểm của cụm vùng trên.

Đ/c Nguyễn Thành Quý - Phó phòng GD-ĐT phát biểu tại cuộc gặp mặt

Về tham dự buổi lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Thành Quý- Phó phòng GDĐT huyện Kỳ Anh; đồng chí TrầnThanh Hải - Chủ tịch Hội khuyến học - CGC huyện; đồng chí và các dồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ trưởng các ban ngành cấp xã, các đồng chí đại diện cho cấp ủy chi bộ các thôn, BGH trường THPT Kỳ Lâm và các trường học trên địa bàn, đại diện các nhà tài trợ, mạnh thường quân, Đại diện BCH hội cha mẹ học sinh, cùng 14 giáo viên giỏi và 112 em là học sinh giỏi các cấp, học sinh đạt 25 điểm trở lên trong kỳ thi THPT Quốc gia năm học 2021- 2022.

Các giáo viên, học sinh được vinh danh, khen thưởng tại buổi Lễ
Các em có điểm thi THPT trên 27 điểm
Các em có điểm thi THPT từ 25 đến 27 điểm
Các em có thành tích cao trong kỳ thi HSG cấp tỉnh, cấp huyện

Lễ tuyên dương HSG-GVG lần thứ nhất năm học 2021-2022 được tổ chức bằng cả sự cố gắng hỗ trợ của các cấp các ngành và tại buổi Lễ đã phát động xây dựng quỹ năm 2022 với kinh phí 29.040.000 đồng. Với tinh thần và ý chí trên tin tưởng rằng trong những năm tiếp theo Hội sẽ tiếp tục tổ chức các lễ vinh danh để tạo động lực thi đua học tập tốt trong các em, khuyến khích các giáo viên, các em học sinh ra sức học tập xây dựng quê hương xã Kỳ Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh./.