RỰC RỠ, RỘN RÀNG, PHẤN KHỞI TRONG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 TẠI CÁC TRƯỜNG HỌC TRÊN ĐỊA BÀN XÃ KỲ SƠN
06/09/2023 01:55

Hòa chung t rong không khí rộn ràng, khí thế chào đón năm học mới của các trường học trên cả nước, sáng ngày 5/9/2023 3 trường học trên địa bàn xã Kỳ Sơn tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2023-2024.

Không khí Lễ khai giảng tại trường Mầm non Kỳ Sơn

Không khí Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Kỳ Sơn
Không khí Lễ khai giảng tại trường THCS Kỳ Sơn

Về tham dự chung vui với các trường học trên địa bàn có sự tham gia của các đồng chí trong đoàn công tác huyện chỉ đạo xã theo Quyết định 1543-QĐ/HU và các đồng chí trong thường vụ, thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, mặt trận và các đoàn thể xã.

Để chuẩn bị cho Lễ khai giảng các trường học đã chuẩn bị chu đáo từ công tác chuẩn bị tập các nghi thức đội, tu sửa, chỉnh trang các cơ sở vật chất, làm vệ sinh môi trường khuôn viên tại trường học, tổ chức trang trí: treo băng rôn, cờ vui, cờ reo, trang trí các điểm nhấn của trường để chào đón năm học mới.

Mở đầu Lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, được chuẩn bị chu đáo, đẹp mắt đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng năm học mới

Thay mặt các đoàn lãnh đạo xã tham dự tại Lễ khai giảng năm học mới tại các trường học, các đồng chí trưởng đoàn tham dự đã đọc Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023 – 2024 và tặng hoa chúc mừng các trường học.

Đoàn công tác huyện, lãnh đạo xã, Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng cho các trường học

Thay mặt các trường, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp, sự quan tâm của quý phụ huynh và sự cố gắng học tập của các em học sinh đã mang lại những kết quả đáng tự hào trong năm học qua. Nhà trường tin tưởng và quyết tâm đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2023 – 2024 và tại Lễ khai giảng Hiệu trưởng các trường đã đánh trống khai trường, mong một năm học học dành nhiều thắng lợi mới.

Hiệu trưởng các trường học đánh trống khai giảng năm học mới